TRANG CHỦ / TIN TỨC

Ống thép mạ kẽm tốt, lựa chọn thế nào?

Ống thép mạ kẽm có điểm ưu việt gì, được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống. Làm thế nào để chọn mua ống thép mạ kẽm tốt nhất?

Minh phú tiên phong chuyển đổi số trong nghành thép

Ống thép mạ kẽm Minh Phú tự hào là đơn vị đạt thương hiệu quốc gia. Doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số trong ngành thép tại Việt Nam.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Ống Thép Mạ Kẽm

Với bài viết này, Minh Phú sẽ bật mí cho bạn những loại thép ống được sử dụng phổ biến hiện nay và lưu ý để chọn thép ống chất lượng tốt nhất!

Ứng dụng của ống thép trong nông nghiệp

Thép là nguồn nguyên vật liệu quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực/ngành trong cuộc sống. Dưới đây là một số ứng dụng của ống thép ...

Ống Thép Minh Phú, Tri Ân Thợ Hàn, Đại Lý

Chương trình khuyến mại thay avatar, nhận quà hấp dẫn của Ống Thép Minh Phú là hoạt động được tổ chức liên tục hàng tháng nhằm tặng quà tri ân đến thợ hàn, đại lý.

Thay Avatar - Nhận quà Minh Phú

Đây là chương trình tri ân thợ hàn đại lý với mục tiêu chung tay lan toả thương hiệu Ống Thép Tốt Minh Phú đến người tiêu dùng cuối cùng.

Quy trình sản xuất thép cuộn mạ kẽm Minh Phú

Thép cuộn mạ kẽm Minh Phú được sản xuất với khổ rộng và chiều dày đa dạng nhằm phục vụ cho quy trình sản xuất ống thép mạ kẽm của Minh Phú cũng như đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng

Quy trình tẩy rỉ bề mặt thép cuộn cán nóng tại nhà máy thép Minh Phú Hải Dương

Quy trình tẩy rỉ bề mặt thép cuộn cán nóng là một trong những công đoạn quan trọng tại nhà máy thép Minh Phú Hải Dương. Việc tẩy rỉ bề mặt thép cuộn trước khi đưa vào các công đoạn sản xuất tiếp theo giúp chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ bền cho sản phẩm theo thời gian.

Tìm hiểu về quy trình cán nguội thép cuộn tại nhà máy thép Minh Phú Hải Dương

Cán nguội thép cuộn là quy trình quan trọng trong ngành sản xuất thép. Cuộn thép cán nóng (HRC) sẽ được đưa qua dây chuyền cán nguội để tạo ra các sản phẩm băng thép có khổ độ khác nhau theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Quy trình xả băng mạ kẽm tại nhà máy thép Minh Phú Hải Dương

Xả băng mạ kẽm là quy trình không thể thiếu trong quá trình sản xuất ống hộp mạ kẽm tại các nhà máy thép. Quá trình xả băng sẽ tạo ra những cuộn băng có khổ độ khác nhau để phục vụ cho các công đoạn tiếp theo.